1
Tư Vấn Du Lịch Dành Cho Bạn

Thư của khách hàng - Cảm ơn công ty du lịch Bốn Mùa

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

         Trong công việc, nhiều khi thấy căng thẳng, nhưng đôi lúc cũng thật là vui, và đặc biệt vui hơn cả là khi nhận được những bức thức hết sức đáng yêu như thế này của khách hàng. Trích nguyên văn bản dịch một bức thư mới nhận được ngày hôm nay

         “Kính gửi Quý Công ty Du lịch Bốn Mùa.

         Chắc hẳn các bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nhận được email này của tôi và sẽ băn khoăn không hiểu tôi là ai, dĩ nhiên tôi không phải là khách hàng của công ty các bạn, nhưng chắc chắn trong tương lai tôi sẽ sử dụng dịch vụ của các bạn. Tôi là Anna, người Mỹ, một người thích đi du lịch.

         Lời đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Quý Công ty và trực tiếp là Mr Tuấn, hướng dẫn viên của Công ty, tiếc là hôm đó tôi không kịp xin thông tin của anh ấy nhưng may là tôi vẫn nhớ tên Công ty anh ấy đang làm việc được in trên áo của anh, hi vọng khi các bạn nhận được mail này thì hãy giúp tôi chuyển lời cảm ơn đến anh ấy.

Xem thêm: Thư của khách hàng - Cảm ơn công ty du lịch Bốn Mùa

10 lý do nên khám phá du lịch vùng Tây Bắc

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

         Tây Bắc thực sự là một điểm đến thú vị cần khám phá, dù là bất kỳ mùa nào trong năm thì ta luôn tìm thấy những điều tuyệt vời ở đây, sau đây là 10 lý do khiến bạn muốn nhấc mông lên và đến Tây Bắc ngay lập tức.

         1, Địa điểm trải nghiệm tuyệt vời

         Hiếm có nơi nào ở Việt Nam có được sự hoang sơ như ở Tây Bắc, ở bất cứ góc nào, bất cứ cung đường nào ta đều tìm được những điều mới mẻ, những thứ mà ta chưa từng thấy, mỗi lần đến là một cảm xúc mới, một sự khám phá mới và cả những kinh nghiệm mới.

Tây Bắc - Nơi dành cho những trải nghiệm.

Xem thêm: 10 lý do nên khám phá du lịch vùng Tây Bắc

1 ngày đáng nhớ ở Sài Gòn

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

         Tôi quen Mai qua một diễn đàn nhiếp ảnh, đó là một cô gái Sài Gòn khá xinh xắn và đáng yêu. Trước đó tôi đã có một ấn tượng khá tốt về những cô gái Việt Nam, họ có đôi mắt hút hồn và nụ cười tỏa nắng. Đến khi được nói chuyện cùng Mai, mặc dù chỉ qua những dòng text nhưng điều đó cũng đủ để tôi thấy yêu thêm về đất nước, con người Việt Nam, và tôi đã quyết định có một chuyến đi dài ngày trên mảnh đất hình chữ S này.

Bún thịt nướng Sài Gòn

Xem thêm: 1 ngày đáng nhớ ở Sài Gòn

Du lịch Hà Giang - Không chỉ là một chuyến đi

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

         Nói đến Tour Hà Giang, hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến những chuyến phượt trên những cung đường đầy mê hoặc, lướt gió trong làn sương sớm và say sưa ngắm nhìn núi non trùng vĩ. Chuyến đi Hà Giang đầu tiên của mình cũng như thế, cũng gần 800km trên xe máy cả đi lẫn về, cũng đến tất cả những địa danh, những cung đường được bạn bè giới thiệu, nhưng thực sự cảm giác thu được không có nhiều, cả chuyến đi dường như là hành xác để thể hiện bản thân chứ không có nhiều trải nghiệm. Đi xe máy thì dĩ nhiên là nguy hiểm hơn rồi, vì tay lái mình cũng không phải là cao thủ, lại thường xuyên canh cánh nỗi lo bị giao thông vẫy gọi, mà công an giao thông Tuyên Quang thì chắc nhiều người cũng biết, cứ vẫy vào là lên đồn, không xin xỏ làm luật gì cả. Lần thứ hai lên Hà Giang, rút kinh nghiệm sâu sắc, mình quyết định đi theo Tour cho đỡ mệt và dành sức cho những trải ngiệm, những cảm xúc mà chuyến đi mang lại.

Du lịch Hà Giang

Cảm giác bồng bềnh trong sương sớm

Xem thêm: Du lịch Hà Giang - Không chỉ là một chuyến đi

/**/