1
Tư Vấn Du Lịch Dành Cho Bạn

Tại sao lựa chọn tour du lịch nước ngoài của công ty Du lịch Bốn Mùa

        Khi hàng không giảm giá, khi các chương trình khuyến mãi, vé máy bay 0 đồng diễn ra liên tục, khi việc xin visa du lịch trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, hoặc đơn giản là các nước Đông Nam Á có thể đi lại không cần Visa, thì việc đi du lịch nước ngoài đã được nhiều người lựa chọn trong kế hoạch xê dịch của mình. Một số bạn chọn hình thức đi du lịch tự túc, nhưng cũng có rất nhiều bạn liên hệ với Du lịch bốn mùa để đặt Tour. Qua chia sẻ của nhiều khách hàng, họ thấy rằng đặt Tour thông qua du lịch bốn mùa có rất nhiều điểm vượt trội, và đây là 5 lý do mà mọi người nhắc đến nhiều nhất.

        1, Bạn có thể lên phương án tài chính một cách chuẩn xác.

        Đã đi Tour là bao gồm tất cả, ăn uống, đi lại, ngủ nghỉ và đảm bảo không có bất kỳ một phát sinh nào (nếu chẳng may có phát sinh thì Du lịch bốn mùa sẽ là người chịu, khách hàng sẽ không phải bận tâm). Bạn chỉ cần chuẩn bị tiền dành cho việc mua sắm, còn làm sao để đi đến nơi, về đến chốn thì đã có chúng tôi lo. Nhiều khi nếu bạn tự đi, sẽ có những khoản phát sinh mà bạn không thể lường trước được dẫn đến kế hoạch tài chính cho chuyến đi bị ảnh hưởng. Thế thì tội gì phải đau đầu tính toán, hãy để chúng tôi tính hộ

Giá Tour luôn được niêm yết rõ ràng  - Giúp bạn chủ động về tài chính cho chuyến đi

        2, Phòng ốc đảm bảo, giá cả hợp lý

        Nếu bạn đi tự túc, các bạn có thể chọn nhà nghỉ, homestay, hoặc đơn giản là cắm trại. Nhưng với các tour của chúng tôi thì tối thiểu là khách sạn 2,3 sao hoặc tương đương. Mà rõ ràng rằng, một khách sạn với đầy đủ services sẽ khác hoàn toàn một nhà nghỉ mà thứ duy nhất họ có là 1 cái giường. Nhiều bạn sẽ nói rằng chơi là chính, ngủ nghỉ quan trọng gì, ô không, quá trình hưởng thụ nó phải là liên tục chứ đừng là những mảnh ghép rời rạc. Chỉ đơn giản là cái cúi đầu của nhân viên mở cửa nó cũng khác hoàn toàn cái ánh mắt trợn ngược của bà chủ phòng trọ, hãy biết cách hưởng thụ mọi lúc, mọi nơi. Với việc là một công ty Tour, chúng tôi sẽ luôn có thể đàm phán được giá cả hợp lý nhất cho các bạn, và sẽ không có phụ phí kể cả cao điểm hay cuối tuần.

Phòng khách sạn luôn sạch sẽ và  sẵn sàng, giúp bạn thư giãn tốt nhất

        3, Việc di chuyển thuận tiện và dễ dàng

        Nếu bạn đi tự túc, bạn có thể chọn phương tiện đi lại là xe máy, xe bus, tàu điện ngầm hoặc sang hơn là Taxi. Vâng, Taxi ở các thành phố du lịch thì đắt thôi rồi, xe bus thì phải chờ đợi, phải đổi tuyến liên tục và rất dễ lạc đường, còn xe máy thì xin nói thật với các bạn là ở Tây cái dịch vụ cho thuê xe máy nó không sẵn như ở Việt Nam. Có thể xe máy sẽ rất tuyệt để trải nghiệm nhưng để hưởng thụ thì có lẽ xe ô tô trên 40 chỗ của công ty Tour vẫn là hơn cả. Hành trình của bạn sẽ được đảm bảo, an toàn và tha hồ ngắm cảnh.

Có xe đưa đón tại tất cả các điểm đến

        4, Các bữa ăn được đảm bảo

        Cái này quan trọng hơn cả nè, ăn chơi mà. Sẽ có hàng tá review là nơi này ăn ngon, nơi này đồ rẻ, nhân viên thân thiện. Xin lỗi các bạn, những nơi mà các bạn search được trên google đều là những nơi chạy quảng cáo hoặc chí ít cũng không rẻ như review đâu, bạn nghĩ gì khi nó giá rẻ mà lên top google, không tin hả, thử đi thì biết. Còn nếu đi theo công ty Tour, giá cả sẽ rõ ràng hơn, nếu đi theo tour mà giá vẫn không ưng thì cứ complain, chúng tôi sẽ thay các bạn xử lý.

Những bữa ăn thịnh soạn giúp bạn đảm bảo sức khỏe trong suốt hành trình

        5, Được hướng dẫn viên hỗ trợ nhiệt tình, cẩn thận

        Hôm nay, bạn đi đâu, làm gì, đều có lịch trình rõ ràng, bất cứ địa điểm vui chơi nào bạn cũng được hướng dẫn viên của chúng tôi giới thiệu đầy đủ và giải thích các thắc mắc của các bạn. Mọi vấn đề phát sinh như mua vé, làm thủ tục, hoặc thậm chí là cần người chụp ảnh hộ thì bạn luôn được đáp ứng nhiệt tình bởi những anh chàng hay cô nàng vô cùng dễ thương của Du lịch bốn mùa.

Chúng tôi có những hướng dẫn viên cực kỳ nhiệt tình và chu đáo

        Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch nước ngoài, hãy cứ tin tưởng lựa chọn chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi hoàn hảo và tràn đầy cảm xúc.

         Hãy cùng điểm qua một số Tour đặc biệt của chúng tôi

Tour Thái Lan

Tour Thái Lan: Sài Gòn – Bangkok – Chiang Mai 6 ngày 5 đêm

Tour Thái Lan: Hà Nội – Bangkok – Nong Nooch 5 ngày 4 đêm

Chuyên mục phụ

/**/