1
Tư Vấn Du Lịch Dành Cho Bạn

Mũi Diện Cực Đông bình yên của tổ quốc

Mũi Diện Cực Đông bình yên của tổ quốcMũi đất cực Đông bình yên của tổ quốc, chính là mũi Đại Lãnh, hay còn có tên gọi khác – Mũi Diện. Cực đất phía Đông này thuộc vào thôn Phước Tân, xã Hòa Tâm, Đông Hòa, Phú Yên.Đây là nơi đón bình mình đầu tiên trên đất liền Việt Nam.

Xem tiếp...

Vũng Rô vịnh biển nên thơ của Phú Yên

Vũng Rô vịnh biển nên thơ của Phú YênVũng Rô một vinh biển nhỏ là ranh giới tự nhiên trên biển giữa Phú Yên và Khánh Hòa. Vịnh biển này thuộc địa phận xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa của Phú Yên. Vịnh nằm tựa lưng và đèo Cả hiểm trở mà thơ mộng.

Xem tiếp...

Núi Nhạn một biểu tượng của Phú Yên

Núi Nhạn một biểu tượng đặc trưng của Phú YênNúi Nhạn có nhiều tên gọi khác nhau như: Nhạn tháp, Bảo tháp, núi Tháp Dinh, núi Khỉ....Đây được coi như là biểu tượng của Phú Yên. Hãy cùng Du Lịch Bốn Mùa tìm hiểu về địa điểm du lịch nổi tiếng và đầy sức hấp dẫn này nhé!

Xem tiếp...

Ghềnh Đá Đĩa Kì Quan Thiên Nhiên Ban Tặng

Ghềnh Đá Đĩa thiên nhiên ban tặng kì quan cho Phú YênHiếm có nơi nào lại có gành đá kì lạ, lý thú và chờm xếp lên nhau như những chiếc đĩa lớn, đĩa nhỏ ở quanh bờ biển Phú Yên.Hãy cũng Du Lịch Bốn Mùa khám phá và ngắm nhìn cảnh đẹp tuyệt vời tại Ghềnh Đá Đĩa nhé.

Xem tiếp...

Những điều thú vị về đầm Ô Loan

Những điều thú vị về đầm Ô LoanNgoài biển đẹp rộng dài, một địa điểm du lịch nổi tiếng từ lâu của Phú Yên với non xanh nước biếc chính là đầm Ô Loan.Các bạn hãy cùng Du Lịch Bốn Mua khám phá những điều thú vị về Đầm Ô Loan qua bài viết sau nhé !

Xem tiếp...

/**/